Cuốn thư câu đối bằng đồng chất lượng

Trong những dịp đặc biệt như năm mới, lễ tết hoặc ngày lễ đặc biệt nào đó, bên cạnh những câu chúc thân thương bằng lời nói, người ta còn gửi gắm tấm lòng kính của mình qua hoành phi, cuốn thư câu đối đồng thờ gia tiên với mong muốn đem lại sự tài lộc, phú quý cho người thân. Ngoài ra còn giúp tạo nên điểm nhấn cho không gian thờ cúng thêm phần sang trọng. Địa chỉ bán cuốn thư câu đối bằng đồng chất lượng ở đâu?

Bộ cuốn thư Hữu Khai Tất Niên

Bàn thờ gia tiên không chỉ là nơi để tưởng nhớ những người đã khuất hay thể hiện tấm lòng thành kính, sự biết ơn đối với công lao của ông bà, tổ tiên mà còn là nơi lưu giữ nét văn hóa truyền thống của tín ngưỡng thờ cúng, ảnh hưởng lớn đến phong thủy của gia chủ nên được mọi người quan tâm chăm lo. Những phụ kiện thờ cúng chính như bát hương, mâm bồng, lọ hoa và hoành phi câu đối.

Cuốn thư câu đối mang lại sự trang nghiêm, lịch sự cho không gian thờ cúng. Do đps, tại những nhà thờ dòng họ, từ đường hoặc đình chùa, … đều không thể thiếu các sản phẩm cuốn thư câu đối. Nhưng gia chủ cần chú ý tới cách treo cuốn thư câu đối sao cho đẹp, đây cũng là yếu tố quyết định tới sự thẩm mỹ cho không gian thờ tự.

Ý nghĩa của cuốn thư câu đối thể hiện ở những nét chữ trên cuốn thư câu đối. Mẫu cuốn thư câu đối phổ biến mẫu chữ Đức Lưu Quang và vế đối là: tổ tông công đức thiên niên thịnh - Tử hiếu tôn hiền vạn đại vinh.

Bức cuốn thư câu đối Đức Lưu Quang thể hiện sự đúc độ sáng mãi, nhắc tới công đức của tổ tiên lưu truyền cho con cháu, soi sáng đường đi lối bước cho thế hệ sau.

Đôi câu đối là hai vế đối nhau, được ghi lại những lợi dạy về giá trị đạo đức truyền thống của tổ tiên, ca ngợi công đức của dòng họ gia tộc và cầu mong thái bình.

Cách chọn lựa chọn cuốn thư câu đối đồng phù hợp

Dựa vào mục đích sử dụng, quan niệm sống cũng như tính cách của gia chủ mà chúng ta lựa chọn mẫu cuốn thư câu đối đồng phù hợp. Bên cạnh đó, kích thước cũng là yếu tố cần chú ý tới, quy chuẩn của các mẫu câu đối thờ gia tiên bao gồm: 1m55, 1m76, … tương ứng với diện tích bàn thờ 1m5, 1m7, …

Lựa chọn đúng mẫu cuốn thư phù hợp giúp bàn thờ gia tiên thể hiện được sự hài hòa, cân xứng với các đồ thờ khác, giúp tiết kiệm tối đa chi phí.

Liên hệ với Công ty TNHH Zoyal để mua được những mẫu cuốn thư câu đối đồng không chỉ đẹp mắt và còn đảm bảo chất lượng và giá thành ưu đãi nhất!
 

Xem thêm: https://www.dodong.info/tin-tuc-su-kien/duc-tuong-dong-danh-nhan-dep-ban-tuong-dong-danh-nhan-lam-qua-tang.html
Xem thêm bài viết: http://www.nguyennhatchi.com/news/detail/gia-lu-huong-dong-co-dat-khong-1364.html
15/07/2019

Tinggalkan Balasan

Tên của bạn *
Email *
Cảm nhận *

Artikel berkaitan